Hướng dẫn xóa dữ liệu bị đầy trên máy chấm công

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 15721

Khi sử dụng máy chấm công trong một thời gian thì dữ liệu trong máy sẽ ngày càng nhiều và làm ảnh hưởng tới việc tải dữ liệu về phần mềm để xử lý. Do đó cần phải thực hiện việc xóa dữ liệu trên máy chấm công để tránh tình trạng quá tải bộ nhớ của máy và ảnh hưởng đến việc tải dữ liệu.

Trước khi sử dụng tính năng này cần phải thực hiện việc sao lưu lại dữ liệu trên máy chấm công.

Có nhiều cách để xóa dữ liệu trên máy, sau đây Khoavantay.congluc.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách đơn giản để xóa bộ nhớ máy chấm công, khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách sau để thực hiện:

1. Với phần mềm Wise Eye V5.1, Wise Eye V5 từ menu bạn vào Máy chấm công -> Kết nối máy chấm công. Sau đó bạn vào Trình đơn -> Hoat động khác, như hình dưới:

Bạn chọn máy cần xóa (nếu công ty bạn có 1 máy thì ko cần quan tâm tới việc này) sau đó bấm vào nút Xóa toàn bộ dữ liệu chấm công.

=>> Xem thêm: Hướng dẫn xuất báo cáo trong phần mềm chấm công Wise Eye

2. Với phần mềm Wise Eye V3, từ menu bạn vào Máy chấm công -> Kết nối với máy chấm công, sau đó chọn tab 4-Máy chấm công, như hình dưới:

Bạn cũng chọn máy cần xóa ở khung bên trái (nếu công ty bạn có 1 máy thì không cần quan tâm tới việc này) rồi bấm vào nút Xóa records chấm công.

Thao tác thực hiện xóa dữ liệu trên máy chấm công đơn giản, dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công

Mọi sự hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0913 010 111 – Mr.Đức


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net