Khóa Vân Tay Lắp Cho Các Loại Cửa nào?

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 2983

 Khóa vân tay là loại khóa sử dụng vân tay sống để mở cửa thay cho chìa khóa. Rất nhiều hộ gia đình muồn lắp khóa vân tay cho căn hộ của mình thế nhưng không phải loại cửa nào cũng lắp được khóa vân tay. Sau đây, Trang thông tin khoavantay.congluc.vn  xin gửi tới quý vị và các bạn một số thông tin các thông số kỹ thuật cần yêu cầu khi lắp khóa vân tay

 Khóa vân tay là 1 loại khóa rất kén cửa, không phải loại nào cũng lắp được khóa vân tay. Cánh cửa cần phải đảm bảo yêu cầu về thông số kỹ thuật như độ dày của đố cửa và độ rộng của đố cửa. Vì khóa vân tay có 1 bộ cơ rất lớn chừng khoảng 9 đến 10 cn ( tùy vào từng loại khóa vân tay) cho nên cửa cần phải có độ dày và độ rộng nhất định. Giả sử như loại khóa vân tay 5500 ( khóa vân tay 5 chốt) thì có bộ cơ rộng khoảng 9,3 cn, nên muốn lắp được loại khóa này, đố cửa phải có độ rộng tối thiểu là 9,5 cn. 

Những gia đình đã có cửa gỗ, tùy vào loại cửa có đố như thế nào mà nhân viên kỹ thuật bên công ty chúng tôi tư vấn để lắp loạị khóa vân tay sao cho phù hợp nhất với cửa nhà bạn. Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật khảo sát trước khi lắp khóa và tư vấn lắp khóa vân tay. Còn đối với những gia đình đang trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà của bạn, bạn có thể gọi điện theo tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn để biết trước cần phải đặt làm cửa với độ dày độ rộng như thế nào để có thể lắp được khóa vân tay. Tránh tình trạng muốn lắp khóa vân tay mà lại không thể lắp được thì đó quả là 1 điều đáng tiếc. Rất nhiều gia đình đã không lắp được khóa vân tay vì những lý do chủ yếu như là đố cửa quá bé, hoặc khi lắp khóa bị hở cơ hoặc có thể là cửa sát ngoài hành lang dễ bị ướt ( khóa vân tay tuyệt đối phải tránh nước)

Có những trường hợp lắp cưả sắt chống cháy cũng thường hay sử dụng khóa vân tay, ví dụ như tòa nhà The Manor, gần như tòa nhà này đều sửa lắp cửa sắt, theo ý kiến của khách hàng sống tại khu tòa nhà này thì cho biết rằng, lắp khóa vân tay lên cửa sắt chống cháy rất hợp, lên dáng rất đẹp. Nên lượng khách của công ty chúng tôi đã lắp khóa vân tay tại đây khoảng 200 căn hộ, đặc biệt có gia đình lắp tới 7 khóa vân tay moden E7F4, ADEL 5500 và 4920 . 

Quý vị và các bạn có ý định lắp khóa vân tay, hoặc cần tư vấn về thông số cửa hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn . 


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net