Lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang tại Kiến An Hải Phòng

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 2346

Bạn đang có cửa hàng shop thời trang tại Hải Phòng và bạn đang muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh bị thất thoát do mất cắp. Lắp đặt cổng từ an ninh là sự lựa chọn tốt nhất nhất cho cửa hàng hay shop thời trang của bạn.

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên tư vấn và lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, shop thời trang. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt cổng từ an ninh cho các trung tâm thương mại, siêu thị, shop thời trang, nhà sách, thư viện.

Chúng tôi lắp đặt tận nơi các sản phẩm cổng từ an ninh chống trộm trên địa bàn TP. Hải Phòng ở tất cả các quận huyện: Lê Chân, Kiến An, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Hải An, Thủy Nguyên, Đồ Sơn, Quán Toan, An Dương, An Lão, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy

Ngày 10/08, đội ngũ kỹ thuật của CỘNG LỰC đã thực hiện lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang tại Kiến An Hải Phòng – Shop Ốc Fashion.

 

Hình ảnh lắp đặt cổng từ chống trộm tại Shop Ốc Fashion Kiến An 

 

Với hệ thống cổng từ an ninh kết hợp với các loại tem từ Shop Ốc Fashion có thể kiểm soát được các trường hợp có hành vi trộm cắp tốt nhất, ngoài ra còn tăng thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Cổng từ an ninh cho shop thời trang là một thiết bị rất cần thiết cho shop thời trang để quản lý shop. Cổng từ an ninh cho shop thời trang có những đặc điểm vượt trội so với camera chống trộm ở những đăc điểm: Cổng từ an ninh sẽ báo ngay cho bạn khi có người lấy đồ không thanh toán , không cần quá để ý đến khách hàng, lắp đặt cổng từ ngay lối ra vào, tiết kiệm chi phí lắp đặt cho cửa hàng của bạn

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực là đơn vị chuyên lắp đặt cổng từ an ninh cho Siêu thị, lắp cổng từ an ninh cho shop thời trang tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam......CỘNG LỰC đã và đang dần khẳng định được mình và mang lại niềm tin và sự an toàn cho khách hàng.

Đến với Công ty CỘNG LỰC chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp quản lý hiệu quả và tư vấn giúp các bạn sử dụng những Model cổng từ có chất lượng tốt phù hợp với từng mô hình kinh doanh của siêu thị, shop …

Chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ bạn đã có thể trang bị cho cửa hàng, shop thời trang của mình những bộ cổng từ sang trọng đẳng cấp nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng mất cắp hàng hóa. Các bạn có thể lựa chọn để lắp đặt cho Siêu thị, cửa hàng của mình những bộ cửa từ đa dạng về chủng loại và hình dáng và đặc biệt giá thành cực thấp.

Quý khách hàng có nhu cầu cần lắp đặt cổng từ an ninh cho Shop thời trang, lắp đặt cổng từ an ninh cho Siêu thị, lắp đặt camera cho Siêu thị, lắp đặt camera cho Shop thời trang...... vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – (0313)795 111. Fax: 0313260390

Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Khoavantay.congluc.vn


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net