Lắp đặt máy chấm công tại Dương Kinh (Công ty Wako & Ueno )

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1591

Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng công nghệ nhận dạng vân tay để ghi lại thời gian vào ra của nhân viên. Máy chấm công vân tay có thể kết nối đến máy tính có cài đặt phần mềm quản lý hoặc các thiết bị bị kiểm soát khác. Vì vân tay là duy nhất nên không có tình trạng chấm công giúp nhau,hạn chế nhân viên có thể mất thẻ, quên thẻ. Dung lượng chấm công lớn, quản lý được nhiều người dùng. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Hiện nay trên thị trường có 2  loại máy chấm công chính: Máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ. Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng và tùy vào từng ngành nghề sử dụng loại máy chấm công phù hợp. Do lợi ích của máy chấm công mang lại mà ngày nay máy chấm công vân tay là một thiết bị được ưu tiên số một, lựa chọn là thiết bị chấm công dành cho khối văn phòng của các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Wako & Ueno Hải Phòng địa chỉ Khu nhà xưởng Hải Thành – Dương Kinh – Hải Phòng là công ty liên doanh 100% vốn đầu tư Nhật Bản có 50  năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì bằng gỗ, giấy, sản xuất bìa, nhựa (Plastic).

Công ty Wako & Ueno Hải Phòng

Hình ảnh Công ty Wako & Ueno Hải Phòng

Là một công ty lớn nên số lượng công nhân viên của công ty rất đông. Vấn đề chấm công, tính lương cho nhân viên khá đau đầu, tốn rất nhiều thời gian và những sai sót có thể xảy ra.

Để giúp công ty Wako & Ueno dễ dàng cho việc chấm lương, và tỷ lệ chính xác cao Công ty TNHH TBCN CỘNG LỰC đã đưa ra giải pháp lắp đặt máy chấm công vân tay X628C tại địa chỉ khu nhà xưởng Hải Thành – Dương Kinh – Hải Phòng

Lợi ích của giải pháp máy chấm công vân tay:

→ Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.

→ Quản lý thời gian làm việc của cán bộ công ty dễ dàng và nhanh chóng.

→ An toàn, hiệu quả, chính xác, khách quan, công bằng.

→ Nâng cao ý thức người lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động.

Ưu điểm của máy chấm công vân tay X628C với phần mềm của Cộng Lực

- Tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính.

- Tự động tải nhân viên về máy tính.

- Sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows.

- Xuất báo cáo dưới dạng file excel, đa dạng mẫu báo cáo: chi tiết, thống kê, tổng hợp, báo cáo đi muộn, về sớm,...

- Tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet.

- Quản lý danh sách nhân viên theo cây thư mục: Công ty -> Phòng ban-> Nhân viên,.. Gồm: tên nhân viên, mã nhân viên, chức vụ, ngày sinh,phòng ban,...

Thông số kỹ thuật máy chấm công vân tay  X628C (Xem tại đây )

Nhờ thiết bị máy chấm công vân tay chúng tôi thi công mà việc chấm công nhân viên công ty Wako & Ueno nhanh chóng và chuẩn xác.

Lắp máy chấm công cho công ty tại Hải Phòng

Cận cảnh chiếc máy chấm công vân tay X628C sang trọng, chắc chắn

 

Lắp máy chấm công vân tại X628C tại Hải Phòng

Máy chấm công vân tay X628C được gắn trên tường nhỏ gọn cùng với đường dây an toàn truyền tải dữ liệu về máy tính để nhân viên văn phòng thực hiện thao tác chấm công

Công ty Cộng Lực là đơn vị phân phối lắp đặt máy chấm công số 1 Hải Phòng. Bên cạnh việc lắp đặt máy chấm công tại Dương Kinh chúng tôi nhận lắp đặt máy chấm công tại tất cả khu vực với chi phí thấp hiệu quả cao. CỘNG LỰC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu vì thế khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm máy chấm công phù hợp và tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bộ lưu điện, bộ đàm, khóa vân tay,… chính hãng, giá rẻ, bảo hành dài hạn.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chấm công xin vui lòng gọi 0913 010 111 – (0313) 795111

Rất hân hạnh đón tiếp!


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net