Lắp máy chấm công tại Kiến An, Hải Phòng – Cơ sở Gia Long

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1174

  Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đã mở đầu năm mới 2016 đầy hứng khởi với việc hoàn thiện hàng loạt các công trình lắp đặt camera vàlắp đặt máy chấm công gửi tới quý khách hàng. Trong đó công trình lắp máy chấm công tại Kiến An, Hải Phòng cơ sở Gia Long đã nhận được những ý kiến nhận xét tốt từ quý gia chủ.

 “Cộng Lực là một thương hiệu uy tín tại Hải Phòng, công ty luôn phân phối sản phẩm máy chấm công chất lượng và chính hãng nên tôi yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty. Cảm ơn đội ngũ kĩ thuật viên của Cộng Lực đã luôn song hành cùng Gia Long. Năm mới chúc Cộng Lực sẽ thành công hơn nữa”

Chủ cơ sở Gia Long chia sẻ.

Camera Cộng Lực:” Ánh mắt nhỏ, Niềm tin lớn”, đây là khẩu hiệu vững vàng luôn được đội ngũ kĩ thuật viên, công nhân viên của chúng tôi đề cao trong quá trình làm việc. Trải qua bao thăng trầm, Cộng Lực trưởng thành của ngày hôm nay đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi phát triển cả về quy mô và chất lượng. Với sản phẩm máy chấm công đang dần trở thành người bạn quen thuộc của các công ty, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh,… là  công cụ hữu hiệu không thể thiếu, trợ thủ đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp giảm tải đáng kể khối lượng công việc, Ngoài ra nó còn được tích hợp như một thiết bị kiểm soát cửa ra vào đơn thuần.

Sản phẩm Máy chấm công vân tay Ronald Jack là dòng máy chấm công kết hợp thẻ cảm ứng với công nghệ chống chấm công bằng vân tay và thẻ quẹt cảm ứng quẹt, sẽ đảm bảo tính khách quan trong việc chấm công, chống việc chấm công hộ.Giúp việc quản lý chấm công và con người được chuyên nghiệp nhất. Đây là dòng sản phẩm được Cộng Lực lựa chọn để lắp đặt cho Cơ sở Gia Long, giúp nâng cao hiệu quả quản lí nhân lực.

 

Lắp máy chấm công tại Kiến An, Hải Phòng, lap may cham cong tai Kien An, hai Phong

Thiết bị máy chấm công do Cộng Lực phân phối và lắp đặt giúp khách hàng quản lí nhân sự dễ dàng hơn.

Lắp máy chấm công tại Kiến An, Hải Phòng, lap may cham cong tai Kien An, hai Phong

 Ronnald Jack với những ưu điểm vượt trội của nó mang tới hiệu quả tối ưu cho quý khách hàng.

Lắp máy chấm công tại Kiến An, Hải Phòng, lap may cham cong tai Kien An, hai Phong

Hệ thống máy chấm công tại cơ sở Gia Long, Kiến An - Hải Phòng. Máy chấm công Ronald Jack với những tính năng kĩ thuật cao và độ bền khi sử dụng. Hơn nữa,  máy chấm công Ronald Jack còn ít bị phát sinh lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.

Cộng Lực là điểm đến uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình giải pháp lắp đặt máy chấm công vân tay hoàn hảo. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí và chăm sóc tốt nhất.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/ tel: 0913 010 111 – (0313) 795111.     Fax: 0313260390

Email: Congluccctv@gmail.com

 

Website: Khoavantay.congluc.vn


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net