Công ty có nhiều chi nhánh phải chấm công như thế nào?

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1303

Hiện nay, hầu hết các công ty đều mở rộng kinh doanh vì thế mà có nhiều chi nhánh rộng khắp trên cả nước. Điều đó đòi hỏi công tác quản lý lao động tốt và thời gian làm việc tập trung về trụ sở chính để tiện theo dõi và quản lý

Câu hỏi mà khá nhiều người đặt ra là có nhiều chi nhánh khác nhau như vậy thì quá trình chấm công sẽ thế nào, liệu có chấm công với máy chấm công tại một địa điểm được không?

 

Câu trả lời là được, việc quản lý chấm công vẫn diễn ra bình thường, nhân viên, công nhân chỉ cần thao tác chấm công một lần.

Bởi đơn giản dữ liệu chấm công một lần đó có thể được tổng hợp và chấm công được tại một địa điểm bất kỳ với điều kiện là nơi đó có internet. Mỗi chi nhánh chấm công sẽ phải đặt ít nhất một máy chấm công(máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ cảm ứng,…) có kết nối internet. Bạn sẽ phải cấu hình ROUTER mạng để có thể kết nối từ xa vào máy chấm công đó. Hơn nữa máy tính của bạn phải cài đặt phần mềm chấm công ở địa điểm bất kỳ có kết nối internet và tải dữ liệu chấm công từ các máy chấm công ở các chi nhánh đó.

Như vậy chỉ cần cài phần mềm trên 1 máy tính có kết nối internet là bạn có thể quản lý chấm công được tất cả các máy chấm công ở các chi nhánh khác nhau trên cả nước.

Tiện ích phải không nào, không mất quá nhiều thời gian và công sức, tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho công ty bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt máy chấm công giá rẻ, chất lượng tốt nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – (0313)795111. Fax: 0313260390

Email: Congluccctv@gmail.com

Website: khoavantay.congluc.vn


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net