Hệ thống kiểm soát ra vào, khóa khách sạn có tầm quan trọng như thế nào?

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1945

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện nay thì việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống ngày càng nhiều và các lĩnh vực an ninh khách sạn hay biệt thự cao cấp cũng không đi ngược lại xu thế đó.

Đa số các khách sạn, biệt thự cao cấp đều đã và đang sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào, khoá khách sạn bởi tác dụng của hệ thống này mang lại.

Trong bài viết này Khoavantay.congluc.vn sẽ chỉ cho bạn thấy tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát ra vào, khóa khách sạn.

Hệ thống Access Control - Kiểm soát ra vào cửa hoặc lối đi thông qua việc xác thực vân tay, thẻ cảm ứng, mật khẩu, khuôn mặt v.v… trên thiết bị nhận dạng. Việc kiểm soát có thể thực hiện đơn lẻ, hoặc kết hợp vào cửa hoặc lối đi thông qua việc xác thực vân tay, thẻ cảm ứng, mật khẩu, khuôn mặt v.v… trên thiết bị nhận dạng. Việc kiểm soát có thể thực hiện đơn lẻ, hoặc kết hợp.

Khoá khách sạn là sản phẩm dựa trên nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào. Được cải tiến và nâng cấp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng cao cấp và những yêu cầu cao hơn do đặc thù riêng của hệ thống

 

 

Ưu điểm của hệ thống khoá khách sạn so với hệ thống kiểm soát ra vào cũ:

An toàn: Đây có lẽ là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đối với yêu cầu của một thiết bị an ninh. So với hệ thống kiểm soát ra vào truyền thống, khoá khách sạn đã được nâng cấp rõ rệt về mức độ phân quyền trong kiểm soát ra vào bằng hệ thống thẻ bao gồm

Master Card: mở được tất cả phòng của khách sạn trong mọi trường hợp, không quy định thời gian

Building Card: mở tất cả các phòng, có thể quy định thời gian, thường cấp cho quản lý khách sạn.

Floor Card: mở một tầng hoặc nhiều tầng, có quy định thời gian, thường cấp cho bộ phận dọn phòng

Guest Card: thẻ khách thuê phòng, có thể quy định thời gian khách ở. Quá hạn sẽ không vào phòng được

Hiệu quả cao: Hệ thống khoá khách sạn có ưu điểm vượt trội so với hệ thống kiểm soát ra vào cũ đó là rất sang trọng, phù hợp với các khách hàng cao cấp. Đặc biệt là khách nước ngoài, khi sử dụng hệ thống khoá khách sạn, sẽ tạo cảm giác lịch sự và an toàn cho mọi khách hàng. Bên cạnh yếu tố thẩm mĩ, khoá khách sạn cũng thừa hưởng các ưu điểm về an toàn và bảo mật của hệ thống access control kiểm soát ra vào

- Chi phí thấp, hiệu năng cao, dễ sử dụng: Thẻ dùng trong hệ thống khoá khách sạn có ưu điểm vượt trội so với hệ thống kiểm soát ra vào đó là thẻ có thể ghi và sử dụng nhiều lần, không bị hạn chế. Hơn thế nữa, hệ thống khoá khách sạn cũng không hề yêu cầu cấu hình máy tính cao để điều khiển nên cũng tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ, khác với yêu cầu của nhiều hệ thống kiểm soát ra vào

 

Đó là tất cả những gì nói lên tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát ra vào và khóa khách sạn. Chắc rằng với những chia sẻ trên bạn đã có thêm thông tin về hệ thống này.

Cộng Lực với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn và thi công hệ thống kiểm soát ra vào tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

->> Xem thêm: Lắp kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack F18 tại khu biệt thự PG An Đồng Hải Phòng

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀM  LÊN THƯƠNG HIỆU“ chúng tôi luôn luôn thi công đúng tiêu chuẩn lắp đặt của nhà sản xuất nên hệ thống kiểm soát ra vào do Cộng Lực thi công có độ ổn định rất tốt đồng thời rất ít khi phải bảo hành, không chỉ như vậy chúng tôi luôn có khâu test hệ thống, kỹ thuật phải đảm bảo chắc chắn hệ thống khoá khách sạn hoạt động tốt rồi mới bàn giao cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào, khóa khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0913 010 111 – (0313)795111. Fax: 0313260390

Email:congluccctv@gmail.com

Website: Khoavantay.congluc.vn

Nguồn: http://khoavantay.congluc.vn/vi/tt/he-thong-kiem-soat-ra-vao-khoa-khach-san-co-tam-quan-trong-nhu-the-nao-56.html


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net