Lắp đặt máy chấm công tại Phường Vĩnh Niệm Lê Chân Hải Phòng - Cửa hàng thực phẩm an toàn vi sinh

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 993

Cửa hàng thực phẩm an toàn vi sinh số 388 đường Thiên Lôi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã lựa chọn giải pháp lắp đặt máy chấm công bằng vân tay với máy chấm công vân tay Ronald Jack DG989id để quản lý 20 nhân viên làm việc trong cửa hàng. Theo dõi quá trình đi làm của nhân viên thông qua phần mềm chấm công My Eye để biết được nhân viên có đi làm đầy đủ và đúng giờ hay không.

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG CỬA HÀNG THỰC PHẨM AN TOÀN VI SINH TẠI 388 THIÊN LÔI, VĨNH NIỆM, LÊ CHÂN HẢI PHÒNG

Cửa hàng thực phẩm an toàn vi sinh số 388 Thiên Lôi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng thuộc quản lý của Công ty cổ phần thế giới mua sắm chuyên chế biến và cung cấp thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến từ thịt, thủy hải sản, rau củ quả sạch. Tuy mới hoạt động được cách đây 1 tháng nhưng cửa hàng thực phẩm an toàn vi sinh 388 Thiên Lôi đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng là người dân và các nhà hàng tại khu vực Hải Phòng.

Lắp máy chấm công cửa hàng thực phẩn an toàn vi sinh 388 Thiên Lôi Hải Phòng

Lắp đặt máy chấm công tại cửa hàng thực phẩm an toàn Vi sinh 388 đường Thiên Lôi Hải Phòng

Nắm bắt được xu hướng quản lý nhân viên trên máy chấm công hiện đại và thông minh, đại diện quản lý cửa hàng thực phẩm an toàn vi sinh đã liên hệ dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Quận Lê Chân của Cộng Lực để được cung cấp thiết bị có chất lượng tốt nhất.

Với thông tin mà Cộng Lực nhận được từ cửa hàng: Có khoảng 20 nhân viên đang làm việc hiện tại trong cửa hàng, ngoài giờ làm hành chính thì có thêm 1 ca làm việc vào buổi tối từ 18h đến 22h.

Theo đó, Giải pháp lắp máy chấm công cho cửa hàng thực phẩm an toàn vi sinh 338 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng như sau:

- Sử dụng thiết bị máy chấm công vân tay Ronald Jack DG989id quản lý 20 nhân viên. Thực hiện chấm công hàng ngày bằng vân tay của nhân viên

- Sử dụng phần mềm chấm công My Eye theo dõi chi tiết về lịch trình làm việc của từng nhân viên: Vào làm sớm, đi muộn hay trễ giờ, nghỉ làm, tăng ca,...

Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG989id giá rẻ

Lắp đặt trọn bộ hệ thống máy chấm công vân tay cho cửa hàng thực phẩm an toàn vi sinh 388 Thiên Lôi Hải Phòng gồm:

1. Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG989id.

2. Phần mềm chấm công My Eye.

3. Phụ kiện: Nguồn, dây tín hiệu, ốc vít, lạt nhựa

"Sở hữu hệ thống máy chấm công hiện đại và thông minh không chỉ giúp việc chấm công cho nhân viên của cửa hàng được nhanh chóng, chính xác và hiệu quả mà còn giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thuê thêm nhân sự. Qua đó nhân viên luôn ý thức và tự giác đi làm đúng giờ, phục vụ kịp thời nhu cầu mua sắm của khách hàng đến với cửa hàng". Chủ cửa hàng rất ưng ý và hài lòng.

Hiệu quả lắp máy chấm công vân tay cửa hàng thực phẩm an toàn vi sinh 388 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân Hải Phòng

- Quản lý được giờ giấc làm việc, thời gian ra vào của cán bộ công nhân viên, từ đó có biện pháp nhắc nhở với những người đi muộn đảm bảo đúng quy tắc và tăng tinh thần làm việc, tác phong chuẩn mực cho nhân viên.

- Ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng suất làm việc, tăng hiệu quả công việc để phục vụ khách hàng được tốt và chuyên nghiệp hơn

- Dựa trên cơ sở dữ liệu bảng chấm công sẽ có căn cứ để thanh toán lương chính xác, hạn chế sai sót, tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên

- Tổ chức & quản lý thuận lợi, tăng cường tốc độ quản lý và kiểm soát nhân viên dễ dàng hơn.

HÌNH ẢNH LẮP MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY TẠI CỬA HÀNG THỰC PHẨM AN TOÀN VI SINH 388 THIÊN LÔI, LÊ CHÂN HẢI PHÒNG

Lắp máy chấm công tại Thiên Lôi Lê Chân Hải Phòng cửa hàng tp an toàn vi sinh

Lắp máy chấm công vân tay tại cửa hàng thực phẩm an toàn vi sinh quản lý nhân viên hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Lắp máy chấm công vân tay cửa hàng thực phẩm an toàn vi sinh 388 Thiên Lôi Vĩnh Niệm

Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG989id được lắp đặt gọn gàng và thẩm mỹ tại cửa hàng thực phẩm an toàn vi sinh 388 Thiên Lôi

Thông qua dự án lắp máy chấm công vân tay cho cửa hàng thực phẩn an toàn vi sinh số 388 Thiên Lôi - Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng, Cộng Lực xin giới thiệu thêm đến khách hàng các dịch vụ tại Quận Lê Chân của chúng tôi như sau:

1. Lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tại Quận Lê Chân

2. Lắp và sửa khóa cửa vân tay tại Quận Lê Chân

3. Lắp và di chuyển tổng đài điện thoại tại Quận Lê Chân

4. Bán và cho thuê máy bộ đàm tại Quận Lê Chân

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chấm công tại đường Thiên Lôi, lắp máy chấm công tại Phường Vĩnh Niệm, lắp máy chấm công ở Quận Lê Chân hay sử dụng các dịch vụ trên của Cộng Lực vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0913 010 111 - (02253) 795111. Cộng Lực đơn vị gần 8 năm kinh nghiệm, thi công hàng ngàn công trình nhà dân, công ty, nhà máy xí nghiệp trên khắp cả nước, hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình và tận tâm trong công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách với dịch vụ mà công ty cung cấp.

►Truy cập tại đây để xem các DỰ ÁN LẮP MÁY CHẤM CÔNG CỘNG LỰC đã thi công hoàn thiện.


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net