Lắp khóa cửa vân tay Adel 5500 (4in1) cho căn hộ số 7 tầng 25 Tòa Nhà SHP Plaza Hải Phòng

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 939

Ngày 07/05/2018, khoavantay.congluc.vn đã thi công lắp đặt hoàn thiện và bàn giao hệ thống khóa cửa vân tay Adel 5500 (4in1) cho gia đình anh Thành tại căn hộ số 7 tầng 25 của Tòa nhà SHP Plaza Hải Phòng bảo đảm chắc chắn, an toàn, thẩm mỹ và bảo mật tốt nhất cho khách hàng.

CUNG CẤP LẮP ĐẶT KHÓA CỬA VÂN TAY ADEL 5500 (4IN1) TẠI TÒA NHÀ SHP HẢI PHÒNG - CĂN HỘ SỐ 7 TẦNG 25

Sở hữu một căn hộ lý tưởng tại Tòa nhà SHP Plaza Hải Phòng là điều mơ ước của rất nhiều người và Anh Thành một người con quê ở Nam Định đã cố gắng làm việc chăm chỉ tại TP Hải Phòng giành dụm để thực hiện được ước mơ của mình và ngày hôm nay anh đã đăng ký mua được căn hộ số 7 tầng 25 tại Tòa nhà SHP. Mọi thiết kế của căn hộ anh đều ưng ý và hài lòng nhưng trước khi dọn về ở thì điều anh cần thay đổi cho căn hộ của mình đó là lắp khóa vân tay vì chỉ có duy nhất một cửa chính ra vào nên rất cần được bảo đảm an ninh và khóa cửa vân tay sẽ tương xứng với căn hộ mình đang ở hơn các loại khóa cơ truyền thống khác.

Lắp khóa vân tay Căn hộ SHP Plaza Hải Phòng

Lắp khóa vân tay cho căn hộ tại SHP Hải Phòng

Tìm hiểu các căn hộ tại Tòa nhà SHP Hải Phòng đã lắp đặt khóa cửa vân tay tại Cộng Lực, Anh Thành tin tưởng lựa chọn chúng tôi thi công hệ thống khóa vân tay cho cửa gia đình anh.

Với các công trình lắp khóa cửa vân tay lần đầu tại tòa nhà SHP Plaza Hải Phòng thì kỹ thuật Cộng Lực đến trực tiếp khảo sát và đo đạc độ dày của cửa để đưa ra phương án thích hợp nhất. Nhưng lần này lắp khóa vân tay tại căn hộ 7 tầng 25 tòa nhà SHP PLaza Hải Phòng thì anh Thành chỉ cần gửi hình ảnh cho chúng tôi vì đã có kinh nghiệm lắp khóa cửa vân tay rất nhiều căn hộ, các loại cửa tại SHP Hải Phòng tương tự giống nhau.

Công ty lắp khóa vân tay uy tín tại SHP Hải Phòng

Cộng Lực có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm đáp ứng tốt mọi nhu cầu lắp khóa vân tay tại SHP Hải Phòng

Theo đó Cộng Lực tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay Adel 5500 (4in1) giá 6.000.000 đáp ứng phù hợp với ngân sách chi tiêu của gia đình anh, và độ bảo mật cao. Sản phẩm này đang được rất nhiều căn hộ tại tòa nhà SHP Hải Phòng và nhà riêng, khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng công ty lựa chọn lắp đặt.

Đặc điểm khóa cửa vân tay Adel 5500 (4in1) thích hợp lắp đặt cho căn hộ 7 tầng 25 tòa nhà SHP Hải Phòng

ADEL 5500 là một trong những dòng khóa cửa vân tay Adel cao cấp, được thiết kế tinh xảo bằng chất liệu hợp kim tinh luyện, không gỉ với màu sắc độc đáo phù hợp với đa số các loại cửa hiện có tại Việt Nam.

Khóa cửa vân tay ADEL 5500 với 4 phương thức mở khóa: Vân tay, thẻ, mật mã và chìa khóa cơ nên dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các chung cư hiện đại với giá cả hợp lý.

Lắp khóa cửa vân tay Adel giá rẻ tại Hải Phòng

Khóa cửa vân tay Adel (4in1) bền đẹp, giá rẻ là sự lựa chọn số 1 của các căn hộ ở SHP Hải Phòng

 • Tổng dung lượng: 120 dấu vân tay. Trong đó gồm 10 dấu vân tay chủ, 90 dấu vân tay thành viên, 20 dấu vân tay tạm thời và 1 mật mã
 • Tổng dung lượng thẻ: 120 thẻ cảm ứng
 • Dấu vân tay chủ (Master): Dùng để đăng ký hoặc xóa dấu vân tay thành viên, dấu vân tay tạm thời, mật mã và thẻ.
 • Cho phép xoá từng nhóm dấu vân tay
 • Phương thức mở khoá: Vân tay, mật mã, thẻ, chìa khóa cơ
 • Kích thước của đố cửa (dầy x rộng): ≥ 35mm x 100mm
 • Bộ phận cảm biến: Cảm biến quang học, CMOS 0.3 mega Pixel 
 • Độ phân giải của cảm biến: 500 dpi
 • Khả năng chống va đập của bề mặt cảm biến: Vẫn hoạt động tốt sau khi dùng bút chì 4H vạch mạnh từ khoảng cách 20cm 
 • Tốc độ xác nhận: < 1 giây, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Phương thức xác nhận: 1:N hoặc 1:1 

Lợi ích lắp khóa cửa vân tay mang lại cho căn hộ 7 tầng 25 tòa nhà SHP Hải Phòng

- Sử dụng đơn giản nhưng cực kỳ an toàn, sau khi được lắp đặt và cài đặt đầy đủ các tính năng, để mở cửa bạn chỉ cần đặt ngón tay vào ô cảm biến của khóa cửa vân tay. Hệ thống sẽ phân tích và nhận dạng vân tay để cấp quyền ra vào cho từng thành viên trong gia đình.

- Khóa cửa vân tay sử dụng nhiều hơn một phương pháp mở khóa: sử dụng vân tay, sử dụng thẻ từ, sử dụng chìa khóa cơ (trường hợp hệ thống xảy ra sự cố)… các phương pháp mở khóa này hoạt động độc lập với nhau, tùy người dùng lựa chọn sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của gia đình. Tất nhiên mở khóa bằng vân tay vẫn là phương án tối ưu nhất vì độ bảo mật cao và thuận tiện hơn cả.

- Thiết kế sang trọng hiện đại phù hợp với không gian đô thị và cực kỳ bền bỉ trước mọi tác động của thời tiết cũng như thời gian sử dụng.

- Chạy bằng PIN nên khóa cửa vân tay Kingbel hoạt động độc lập với nguồn điện gia đình, không cần lo lắng việc mất điện sẽ khiến bạn không thể vào nhà.

- Cảnh báo xâm nhập trái phép vào hệ thống khóa bằng âm thanh và đèn led. Hoàn thiện hệ thống an ninh cho nhà ở hiện đại.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT KHÓA CỬA VÂN TAY TẠI CĂN HỘ 07 TẦNG 25 TÒA NHÀ SHP HẢI PHÒNG

Khóa cửa vân tay Adel 5500 (4in1) đã được lắp đặt chắc chắn, thẩm mỹ cho căn hộ 7 tầng 25 SHP Hải Phòng

Mở cửa ra vào căn hộ dễ dàng với nắm tay cầm của khóa cửa Adel 5500 (4in1)

Lắp khóa cửa vân tay Adel 5500 căn hộ SHP Hải Phòng

Khóa cửa Adel 5500 (4in1) với 4 cơ chế mở cửa: Vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ giúp bảo mật cao cho căn hộ

Lắp khóa cửa vân tay cho căn hộ 7 tầng 25 tòa nhà SHP Hải Phòng

Bộ cơ chốt ngang khá quan trọng trong hệ thống khóa vân tay Adel 5500

Lắp khóa cửa vân tay Adel 5500 (4 in 1) tại tòa nhà SHP Hải Phòng

Bộ cơ ngang khóa adel 5500 (4in1) bảo đảm cửa căn hộ được an toàn, không bị cậy phá

Nếu Quý vị muốn có một hệ thống khóa cửa vân tay thông minh, an toàn, sang trọng như căn hộ 7 tầng 25 tòa nhà SHP Hải Phòng của gia đình anh Thành thì hãy liên lạc và gửi hình cho chúng tôi theo số Hotline: 0913 010 111 - (02253) 795111 - Email: Congluccctv@gmail.com, Cộng Lực có đội ngũ kỹ thuật lắp khóa cửa vân tay dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Mọi nhu cầu lắp đặt khóa cửa vân tay tại Tòa Nhà SHP Plaza Hải Phòng, lắp khóa vân tay gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng, công ty... liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Theo: https://congluc.vn/t/lap-khoa-cua-van-tay-can-ho-07-tang-25-toa-nha-shp-plaza-hai-phong-7582


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net