Lắp máy chấm công tại Hạ Long Quảng Ninh – Công ty bê tông Thăng Long.

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1794

 Với mục đích mang đến cho khách hàng sự tiện dụng tối ưu của việc lắp đặt hệ thống máy chấm công, công ty TNHH TBCN Cộng Lực không ngại xa ngại khổ, chúng tôi đi đến bất cứ nơi đâu có khách hàng cần chúng tôi. Khi bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào có nhu cầu lắp đặt máy chấm công tại Hạ Long Quảng Ninh hãy liên lạc với Camera Cộng Lực – Nhà cung cấp và lắp đặt máy chấm công uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh. Liên hệ tư vấn: 0913010111 – 0313795111.

 Công ty bê tông Thăng Long đặt tại thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh. Đây là một vị trí thuận lợi cho việc tiêu thụ sản phẩm bê tông thương phẩm bởi tỉnh Quảng Ninh có các khu công nghiệp lớn như KCN Cái Lân, KCN Việt Hưng, KCN Đông Mai, KCN Hoành Bồ, KCN Phương Nam, KCN – Cảng biển Hải Hà, KCN dịch vụ Đầm Nhà Mạc, KCN Quán Triều, KCN Tiên Yên, KCN phụ trợ ngành than,.... đang phát triển mạnh với các nhà máy, cảng  biển, xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp, cụm công nghiệp và các công ty liên doanh, khu đô thị, khu dân cư của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng đang mở rộng. 

Phân phối và lắp đặt hệ thống máy chấm công tại công ty công ty bê tông Thăng Long tại Hạ Long Quảng Ninh.

Phân phối và lắp đặt hệ thống máy chấm công tại công ty công ty bê tông Thăng Long tại Hạ Long Quảng Ninh.

Công ty bê tông Thăng Long luôn tập kết vật liệu có chất lượng tốt nhất để phục vụ sản xuất bê tông thương phẩm như đá Hoành Bồ, cát bê tông Sông Lô, xi măng Cẩm Phả, xi măng Lam Thạch, Hoàng Thạch. Với hệ thống kho bãi hiện công ty bê tông Thăng Long luôn sản xuất ra số lượng lớn bê tông đảm bảo phục vụ sản xuất, mặt khác việc cung cấp vật liệu chính cho trạm trộn như cát, đá, xi măng với năng lực của công ty và các đơn vị cung cấp vật liệu luôn đảm bảo đầy đủ vật liệu cung cấp lên tục cho trạm trộn bê tông.
 
Đại diện công ty bê tông Thăng Long tâm sự với Camera Cộng Lực: " Với sự phát triển mọi mặt, công ty chúng tôi mong muốn đem đến sự chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý công nhân viên, tính lương cho nhân viên đầy đủ,... Ban lãnh đạo công ty quyết định lắp đặt một hệ thống máy chấm công. Sau khi tìm hiểu trên mạng internet, chúng tôi quyết định tin tưởng và lựa chọn công ty TNHH TBCN Cộng Lực là nhà cung cấp và lắp đặt. Tôi đã tham khảo qua các dự án được công ty Cộng Lực thi công lắp đặt  máy chấm công và thấy công ty không những giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp mà giá cả rất cạnh tranh. Vì vậy chúng tôi tin rằng Cộng Lực sẽ làm tốt việc lắp đặt máy chấm công tại đây."
 
Đại diện công ty bê tông Thăng Long tâm sự với Camera Cộng Lực: " Với sự phát triển mọi mặt, công ty chúng tôi mong muốn đem đến sự chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý công nhân viên, tính lương cho nhân viên đầy đủ,... Ban lãnh đạo công ty quyết định lắp đặt một hệ thống máy chấm công. Sau khi tìm hiểu trên mạng internet, chúng tôi quyết định tin tưởng và lựa chọn công ty TNHH TBCN Cộng Lực là nhà cung cấp và lắp đặt. Tôi đã tham khảo qua các dự án được công ty Cộng Lực thi công lắp đặt  máy chấm công và thấy công ty không những giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp mà giá cả rất cạnh tranh. Vì vậy chúng tôi tin rằng Cộng Lực sẽ làm tốt việc lắp đặt máy chấm công tại đây."
 
Một góc công ty bê tông Thăng Long tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.
 
Một góc công ty bê tông Thăng Long tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

Sau khi tiếp nhận được thông tin yêu cầu lắp đặt hệ thống máy chấm công từ công ty bê tông Thăng Long tại Hạ Long Quảng Ninh. Công ty Công Lực đã khảo sát và tư vấn, giới thiệu cho công ty bê tông Thăng Long sử dụng máy chấm công RONALD JACK X628 phù hợp với nhu cầu sử dụng, tài chính của công ty bê tông Thăng Long.

Hệ thống máy chấm công RONALD JACK X628 là sự kết hợp giữa sản phẩm phần cứng nhập khẩu từ nước ngoài và phần mềm chấm công tiếng Việt. Thiết bị được tích hợp sử dụng vân tay và thẻ cảm ứng. X628 rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp. Do đó, RONALD JACK X628 thích hợp cho tất cả các công ty, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp.

Hệ thống máy chấm công RONALD JACK X628 do Cộng Lực cung cấp và lắp đặt tại công ty bê tông Thăng Long, Hạ Long, Quảng Ninh
 
Hệ thống máy chấm công RONALD JACK X628 do Cộng Lực cung cấp và lắp đặt tại công ty bê tông Thăng Long, Hạ Long, Quảng Ninh
 
Đặc tính của hệ thống máy chấm công RONALD JACK X628 do công ty Cộng Lực cung cấp và lắp đặt tại công ty bê tông Thăng Long – Hạ Long – Quảng Ninh:

- Tích hợp theo luận lý Finger 9.0

- Một nhân viên có thể đăng ký 1-10 dấu vân tay và 1 thẻ cảm ứng với 1 mã sử dụng.

- Thiết bị được kết nối trực tiếp đến máy tính hoặc thông qua mạng TCP/IP.

- Dễ dàng bấm nút Vào (Check In), Ra (Check Out).

- Dữ liệu không bị mất khi mất nguồn.

- Tuổi thọ thiết bị cao.

- Phần mềm ổn định, có nhiều dạng báo cáo.

- Phần mềm được thiết lập ca làm việc theo dạng tham số nên rất linh hoạt, phù hợp cho mọi tình huống như đi giờ hành chánh, ba ca liên tiếp của bảo vệ, ba ca và hai ca liên tiếp của sản xuất và tạo ra các ca cho những nhân viên thai sản hoặc nuôi con nhỏ.

- Phần mềm tách được giờ ca đêm, tăng ca trước giờ làm việc và sau giờ làm việc hoặc tăng ca theo tổng giờ. Có thể tùy chọn xem ngày Chủ nhật như ngày thường hoặc tách riêng.

- Báo biểu xuất ra Excel hoặc dạng khác.

- Phần mềm chạy trên môi trường Window XP, Vista, Window7,…

- Dữ liệu phần mềm là Access hoặc SQL Sever 2000.

- Có hỗ trợ công cụ tải dữ liệu và xuất ra dạng Text theo yêu cầu cho các phần mềm quản lý nhân sự, chấm công và tiền lương. 

Hình ảnh kỹ thuật Camera Cộng Lực lắp đặt máy chấm công tại Hạ Long Quảng Ninh:
 
Với kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình và dự án lớn nhỏ tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, công ty Cộng Lực lần này tiếp tục hợp tác và mang đến cho công ty bê tông Thăng Long một hệ thống máy chấm công  chất lượng tốt, nhiều tính năng và lợi ích cho người sử dụng.

Với kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình và dự án lớn nhỏ tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, công ty Cộng Lực lần này tiếp tục hợp tác và mang đến cho công ty bê tông Thăng Long một hệ thống máy chấm công  chất lượng tốt, nhiều tính năng và lợi ích cho người sử dụng.
 
Sau khi hoàn thành thi công lắp đặt các kỹ thuật viên của Camera Cộng Lực nhiệt tình hướng dẫn các nhân viên của công ty bê tông Thăng Long – Hạ Long – Quảng Ninh sử dụng thành thạo và đạt hiệu quả cao nhất của hệ thống máy chấm công RONALD JACK X628.

Sau khi hoàn thành thi công lắp đặt các kỹ thuật viên của Camera Cộng Lực nhiệt tình hướng dẫn các nhân viên của công ty bê tông Thăng Long – Hạ Long – Quảng Ninh sử dụng thành thạo và đạt hiệu quả cao nhất của hệ thống máy chấm công RONALD JACK X628.
 
Quý khách sẽ nhận được gì khi tới với CAMERA CỘNG LỰC ?
 
- Thứ nhất, sự nhiệt tình, trung thực, thực tâm vì khách hàng từ đội ngũ nhân viên của CAMERA CỘNG LỰC. Các bộ phận tư vấn, kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn  hết mình vì bạn.
 
- Thứ hai, CAMERA CỘNG LỰC chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm chu đáo, cẩn thận cho khách hàng. Không trốn tránh, quy chụp lỗi cho khách hàng như nhiều đơn vị khách để thu tiền bất chính.
 
- Thứ ba, thời gian tiếp nhận thông tin và bảo hành sản phẩm chỉ từ 4 tới 8h làm việc hoặc hôm sau nếu nhận thông tin vào buổi tối.
 
- Thứ tư, luôn chủ động bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy chấm công cho Quý khách để hệ thống hoạt động ổn định.
 
- Thứ năm, hướng dẫn khách hàng sử dụng và khai thác hệ thống máy chấm công  hiệu quả nhất.
 
- Thứ sáu, luôn thông báo về các chương trình “Khuyến mại, giảm giá, tri ân” tới toàn bộ khách hàng của CAMERA CỘNG LỰC
 
- Và đặc biệt CAMERA CỘNG LỰC luôn có những chính sách hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng thân thiết của công ty.
 
Quý khách hàng có thể THAM KHẢO TẠI ĐÂY những thông tin, tin tức hữu ích, giải pháp lắp đặt, dịch vụ mới nhất về máy chấm công do công ty Cộng Lực cung cấp và lắp đặt. 

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực với phương châm mang đến cho khách hàng đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ, công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy chấm công chất lượng tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ lắp đặt chính xác, nhanh chóng đúng tiến độ. Sự hài lòng của quý vị khách hàng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.
 
Khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt máy chấm công vân tay tại Hạ Long hay lắp máy chấm công RONALD JACK X628 tại Quảng Ninh hoặc tư vấn về máy chấm công xin vui lòng liên lạc với Mr Dực: 0913010111 để được giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 
Rất mong được hợp tác.
 
Trân trọng!
------------------------------------------------------------
Add: 393 Nguyễn Văn Linh - Ngã 3 Cầu Rào 2 - Lê Chân - Hải Phòng
Hotline/tel: 0913 010 111 - (0313)795111.    Fax: 0313260390
Email: Congluccctv@gmail.com
 


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net