Lắp máy chấm công tuần tra bảo vệ tại Hải Phòng – Kho LPG Đình Vũ

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1164

Công việc tuần tra của người bảo vệ đối với khuôn viên nhà xưởng, nhà máy là công việc rất quan trọng cần làm cả ngày lẫn đêm. Công việc này giúp họ phát hiện và ngăn ngừa sớm những việc không may xảy ra như hỏa hoạn, trộm cắp… Để giúp người quản lý theo dõi được tính trung thực của người thực hiện tuần tra, thì người thực hiện công tác tuần tra cần được trang bị một thiết bị  để ghi lại thời gian của từng địa điểm trên lộ trình của họ. Đó là máy chấm công tuần tra bảo vệ. Công ty TNHH TBCN Cộng Lực là đơn vị uy tín số 1 tại thị trường Hải Phòng cung cấp và lắp đặt sản phẩm thiết bị công nghệ, tự hào mang tới quý đối tác những sản phẩm công nghệ chất lượng và ổn định. Công trình lắp máy chấm công tuần tra bảo vệ tại Hải Phòng – Kho LPG Đình Vũ được chúng tôi hoàn thiện thành công bàn giao cho quý khách hàng.

Máy chấm công tuần tra người bảo vệ được trang bị cho nhân viên tuần tra bảo vệ, trong lúc đi tuần tra máy sẽ đọc dữ liệu các điểm tuần tra, dữ liệu này sẽ được đưa về máy tính thông qua dây cáp, phần mềm sẽ xuất ra báo cáo thời gian, giúp người quản lý biết được thời gian điểm đến của nhân viên có nhiệm vụ đi tuần tra. Với những tính năng thông minh và vượt trội của sản phẩm công nghệ này, nhiều công ty tại An Dương, An Lão, Thủy Nguyên, Kiến Thụy, Vĩnh Bảo,… đã thực hiện lắp đặt máy chấm công tuần tra bảo vệ phục vụ công việc của công ty mình.

Lắp máy chấm công tuần tra bảo vệ tại Hải Phòng, lap may cham cong tuan tra bao ve tai hai phong

Kho LPG Đình Vũ với quy mô rộng rãi và hệ thống lĩnh vực hoạt động rộng nên việc trang bị hệ thống kĩ thuật công nghệ cao là cần thiết.

Lắp máy chấm công tuần tra bảo vệ tại Hải Phòng, lap may cham cong tuan tra bao ve tai hai phong

Cộng Lực với vai trò là đối tác chiến lược trong việc cung cấp thiết bị công nghệ cho LPG đã hoàn thiện lắp đặt máy chấm công bảo vệ tuần tra chất lượng và thẩm mỹ.

Lắp máy chấm công tuần tra bảo vệ tại Hải Phòng, lap may cham cong tuan tra bao ve tai hai phong

Sản phẩm máy chấm công tuần tra do Cộng Lực phân phối và lắp đặt.

Lắp máy chấm công tuần tra bảo vệ tại Hải Phòng, lap may cham cong tuan tra bao ve tai hai phong

Sản phẩm chất lượng cao của Cộng Lực

Kĩ thuật viên Đàm Văn Nam cho biết :” Việc lắp máy chấm công tuần tra bảo vệ cho công ty là rất cần thiết và mang lại hiệu quả quản lí cao. Công ty Cộng Lực của chúng tôi đã thực hiện lắp đặt nhiều công trình để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng tại thị trường Hải Phòng Kho LPG Đình Vũ là một công trình tiêu biểu . Cảm ơn quý khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ Cộng Lực”.

Kho LPG Đình Vũ với diện tích: 20.520 m²  quy mô và phát triển cần trang bị những sản phẩm công nghệ hiện đại phục vụ  nhu cầu làm việc của quý khách hàng.

Về tính năng sản phẩm máy chấm công tuần tra bảo vệ GS – 8100C được Cộng Lực lắp đặt cho kho LPG Đình Vũ:

- Máy thiết kế bằng kim loại bền bỉ, chống nước, va đập, độ bền đến 20 năm. 

- Máy chấm công kiểm soát tuần tra, bảo vệ kết nối với máy vi tính và sử dụng phần mềm đễ theo dõi.

- Ghi nhận đến 28,719 lần giao dịch, khoản cách từ 4 ~ 10cm.

- Giao tiếp máy tính qua cổng USB.

- Chức năng báo đèn và âm thanh khi đọc dữ liệu.

- Màn hình LCD báo thời gian và mã số ID.

- Phần mềm giám sát truy suất dữ liệu bằng tiếng Anh.

Nguyên tắc hoạt động của máy tuần tra bảo vệ 

- Máy tuần tra bảo vệ là thiết bị ghi nhận thời gian bảo vệ đi tuần tại 1 điểm nhất định do người quản lý chỉ định. Ví dụ như: Nhà kho, xưởng 1, văn phòng... 

- Nút cảm ứng là thiết bị được gắn tại những vị trí chỉ định như kho, văn phòng, nhà xe... 

- Bảo vệ sẽ đi tuần tại những vị trí chỉ định (được gắn nút cảm ứng), mang theo máy đi đến những vị trí có gắn nút cảm ứng và ”bấm máy”... Thiết bị sẽ ghi nhận thời gian bảo vệ đã đến đó... 

- Chúng ta có thể lập lịch trình cho bảo vệ đi tuần hàng giờ... Liệu lịch trình này có được tổ bảo vệ thực hiện tốt hay chưa? Thiết bị này sẽ là công cụ kiểm tra sau những ca làm việc của tổ bảo vệ... 

- Dữ liệu trên thiết bị này được kết xuất ra Excel, hoặc xem trực tiếp trên PC thông qua 1 phần mềm tặng kèm miễn phí. (Kết nối bằng cáp USB chuyên dụng). 

- Dữ liệu trên tuần tra sẽ cho biết bảo có tuần đúng giờ đã phân công hay không, xuất ra chi tiết giờ đi tuần của bảo vệ.

 Cộng Lực cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết lắp máy chấm công tuần tra bảo vệ tại Hải Phòng – Kho LPG Đình Vũ của chúng tôi. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích mang tới kiến thức cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ ANH NINH CỘNG LỰC

CS1: 393 Nguyễn Văn Linh, Ngã 3 Cầu Rào 2, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

CS2: 4B Bạch Đằng, P.Hạ Lý, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0913.010.111 - (02253)795.111

Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Congluc.vn - Khoavantay.congluc.vn


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net