Lắp máy chấm công vân tay tại ngô quyền hải phòng

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 971

 Mục đích chấm công tự động ứng dụng công nghệ vân tay hoặc thẻ nhằm đảm bảo sự công bằng của người lao động, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người lao động và tạo nên tính chuyên nghiệp. Toàn bộ dữ liệu chấm công được lưu trữ trên máy tính, do đó người quản lý theo dõi được dễ dàng quá trình làm việc của nhân viên, nhanh chóng đưa ra được những báo cáo về ngày công, giờ làm thêm, ngày nghỉ, … của nhân viên

 Hiện nay, mỗi năm hải phòng có khoảng 200  đến 1000 doanh nghiệp được thành lập với số lượng công nhân viên khổng lồ. Và với số lượng nhân công nhiều như vậy thì công việc quản lý của người quản lý nhân sự rất vất vả, vì thế mà máy chấm công được ra đời để giải quyết vấn đề nan giải này. Với giá từ 2.900.000 đến 9.000.000 VNĐ và chủng loại đa dạng .

  Hệ thống máy chấm công, RONALD JACK X628, là sự kết hợp giữa sản phẩm phần cứng nhập khẩu từ nước ngoài và phần mềm chấm công tiếng Việt . Thiết bị được tích hợp sử dụng vân tay và thẻ cảm ứng. X628 rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp. Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam. 
Đặc tính:

 • Tích hợp theo luận lý Finger 9.0
 • Một nhân viên có thể đăng ký 1-10 dấu vân tay và 1 thẻ cảm ứng với 1 mã sử dụng.
 • Thiết bị được kết nối trực tiếp đến máy tính hoặc thông qua mạng TCP/IP.
 • Dễ dàng bấm nút Vào (Check In), Ra (Check Out)
 • Dữ liệu không bị mất khi mất nguồn.
 • Tuổi thọ thiết bị cao.
 • Phần mềm ổn định, có nhiều dạng báo cáo.
 • Phần mềm được thiết lập ca làm việc theo dạng tham số nên rất linh hoạt, phù hợp cho mọi tình huống như đi giờ hành chánh, ba ca liên tiếp của bảo vệ, ba ca và hai ca liên tiếp của sản xuất và tạo ra các ca cho những nhân viên Thai sản hoặc nuôi con nhỏ.
 • Phần mềm tách được giờ ca đêm, tăng ca trước giờ làm việc và sau giờ làm việc hoặc tăng ca theo tổng giờ. Có thể tùy chọn xem ngày Chủ nhật như ngày thường hoặc tách riêng.
 • Báo biểu xuất ra Excel hoặc dạng khác.
 • Phần mềm chạy trên môi trường Window XP, Vista, Window7 …
 • Dữ liệu phần mềm là Access hoặc SQL Sever 2000
 • Có hỗ trợ công cụ tải dữ liệu và xuất ra dạng Text theo yêu cầu cho các phần mềm quản lý Nhân sự, Chấm công và Tiền lương.
  -Đặc điểm kỹ thuật thiết bị:

Kiểu ứng dụng

Vân tay + thẻ cảm ứng

Chip xử lý

Chip Intel (Mỹ) 64 bit

Dung lượng vân tay

 2800 Vân tay

Dung lượng chấm công

 80 000 lần chấm công

Kết nối

RS232/RS485, TCP/IP (RJ45), đĩa USB

Nguồn sử dụng

5V DC

Ngôn ngữ

 Tiếng Anh, Tiếng Việt

Kích thước máy

190(L)*140(w)*57(H)

Thời gian nhận vân tay

<=1s

Môi trường hoạt động

Nhiệt độ 0 -> 50oC , độ ẩm 20% -> 80%

Phần mềm chấm công

OSIN 2014

 Công ty Cộng Lực là đơn vị phân phối lắp đặt máy chấm công số 1 Hải Phòng. Bên cạnh việc lắp đặt máy chấm công tại Dương Kinhchúng tôi nhận lắp đặt máy chấm công tại tất cả khu vực với chi phí thấp hiệu quả cao. CỘNG LỰC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu vì thế khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm máy chấm công phù hợp và tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bộ lưu điện, bộ đàm, khóa vân tay,… chính hãng, giá rẻ, bảo hành dài hạn.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chấm công xin vui lòng gọi 0913 010 111 – (0313) 795111

Rất hân hạnh đón tiếp!


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net