Lắp máy chấm công vân tay tại Quận Hồng Bàng – Nhà hàng Mai Linh

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1919

Hiện nay ở hầu hết các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều đã sử dụng thiết bị máy chấm công với mục đích  kiểm soát nhân viên ra vào, tính lương công nhân viên chính xác. Và nhu cầu lắp máy chấm công tại nhà hàng hay cửa hàng cũng không kém phần quan trọng.

Với một khối lượng công việc khổng lồ nếu một nhân viên kế toán làm tất cả mọi việc từ A đến Z thì rất vất vả và cũng không tránh khỏi sự xơ suất, một lỗi nhỏ xảy ra có thể gây thiệt hại lớn đến tài sản cũng như danh tiếng….

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại như hiện nay thì không gì có thể cản trở được, những khó khăn nào cũng có cách để giải quyết. Và sản phẩm máy chấm công đã được ra đời để phục vụ cho mục đích đó.

– Giá thành rẻ

– Tiết kiệm chi phí

– Chấm công nhanh và đơn giản

Hiện có 2 dòng máy chấm công chính đó là: Máy chấm công thẻ từ và máy chấm công vân tay. Mỗi loại có ưu, nhược điểm riêng và tùy vào từng ngành nghề lĩnh vực sử dụng loại máy chấm công thích hợp.

Công ty CỘNG LỰC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công Hải Phòng, đã tư vấn và thi công lắp máy chấm công cho nhiều đơn vị, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, cửa hàng tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Vừa qua tại văn phòng CỘNG LỰC – 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng chúng tôi đã tư vấn giải pháp máy chấm công cho Nhà hàng Mai Linh tại quận Hồng Bàng và sản phẩm sử dụng thích hợp là máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C.

Xem ưu điểm của máy chấm công Ronald Jack X628 tại đây

Nhà hàng Mai Linh - Số 2 đường Hồng Bàng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Lắp máy chấm công vân tay tại Quận Hồng Bàng – Nhà hàng Mai Linh

Đặc tính máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C

- Tích hợp theo luận lý Finger 9.0

- Một nhân viên có thể đăng ký 1-10 dấu vân tay và 1 thẻ cảm ứng với 1 mã sử dụng.

- Thiết bị được kết nối trực tiếp đến máy tính hoặc thông qua mạng TCP/IP.

- Dễ dàng bấm nút Vào (Check In), Ra (Check Out)

- Dữ liệu không bị mất khi mất nguồn.

- Tuổi thọ thiết bị cao.

- Phần mềm ổn định, có nhiều dạng báo cáo.

- Phần mềm được thiết lập ca làm việc theo dạng tham số nên rất linh hoạt, phù hợp cho mọi tình huống như đi giờ hành chánh, ba ca liên tiếp của bảo vệ, ba ca và hai ca liên tiếp của sản xuất và tạo ra các ca cho những nhân viên Thai sản hoặc nuôi con nhỏ.

- Phần mềm tách được giờ ca đêm, tăng ca trước giờ làm việc và sau giờ làm việc hoặc tăng ca theo tổng giờ. Có thể tùy chọn xem ngày Chủ nhật như ngày thường hoặc tách riêng.

- Báo biểu xuất ra Excel hoặc dạng khác.

- Phần mềm chạy trên môi trường Window XP, Vista, Window7 …

- Dữ liệu phần mềm là Access hoặc SQL Sever 2000

- Có hỗ trợ công cụ tải dữ liệu và xuất ra dạng Text theo yêu cầu cho các phần mềm quản lý Nhân sự, Chấm công và Tiền lương.

Sau khi hai bên bàn bạc thống nhất Cộng Lực tiến hành xuống Nhà hàng Mai Linh tại quận Hồng Bàng lắp máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C kết hợp với phần mềm Osin. Chỉ sau vài giờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi của Cộng Lực đã nhanh chóng hoàn thành lắp máy chấm công, đạt được kết quả khá tốt.

Hình ảnh lắp máy chấm công vân tay tại Quận Hồng Bàng – Nhà hàng Mai Linh

Cận cảnh máy chấm công Ronald Jack X628C (Chấm vân tay và thẻ từ )

 

Chuẩn bị máy chấm công và thẻ từ để lắp đặt cho nhà hàng Mai Linh

 

 

 Nhân viên kỹ thuật Cộng Lực đã lắp đặt hoàn thiện máy chấm công Ronald Jack X628 ở khu vực văn phòng của nhà hàng Mai Linh

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp,phân phối lắp đặt máy chấm công Hải Phòng chính hãng. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong việc hỗ trợ quản lý bằng nhiều hệ thống khác nhau như hệ thống camera Hải Phòng, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống báo trộm, báo cháy. Chúng tôi cung cấp máy chấm công tại các khu công nghiệp với quy mô cả chục ngàn công nhân, hỗ trợ quản lý chấm công, giảm chi phí quản lý.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chấm công hãy liên hệ với khoavantay.congluc.vn theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá miễn phí tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – 0313795111

Fax: 0313260390. Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Khoavantay.congluc.vn


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net