Giải pháp chấm công cho văn phòng cao tầng, tòa nhà

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1609

Hiện nay, vấn đề an ninh ra vào ở các tòa nhà cao tầng đã được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là các công trình cao tầng đa chức năng, phục vụ cho nhiều đối tượng với các mục đích khác nhau. Như các khu nhà cao tầng vừa để ở vừa để cho thuê văn phòng, hay các doạt động kinh doanh mua sắm khác nhau … Chính vì thế mà áp lực về vấn đề an ninh cho các tòa nhà tăng lên và việc chấm công tại đây cần có giải pháp phù hợp.

Công ty CỘNG LỰC có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào, tư vấn, thiết kế, lắp đặt máy chấm công cho các doanh nghiệp, văn phòng tại Hải Phòng của các hãng lớn Ronald Jack,Wise Eye… chúng tôi giới thiệu đến Quý khách giải pháp chấm công cho hệ thống nhà hàng giúp cho việc quản lý nhân viên, chấm công của Quý vị trở lên hiệu quả hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu Giải pháp chấm công cho văn phòng cao tầng,tòa nhà giúp việc quản lý nhân viên, đảm bảo chấm công nhanh chóng, tối ưu và hiệu quả cho các công ty.

Giải pháp chấm công cho văn phòng cao tầng tòa nhà

Lắp đặt máy chấm công cho văn phòng cao tầng, tòa nhà

Việc sử dụng máy chấm công cho những công ty có văn phòng cao tầng sẽ không đơn giản như các văn phòng ở bên dưới và giải pháp chấm công cho các văn phòng cao tầng, tòa nhà cần đáp ứng yêu cầu dưới đây:

- Kết hợp với việc kiểm soát ra vào, những nhân viên muốn ra vào văn phòng đều phải cần quét thẻ/ vân tay, tránh người lạ tự ý đột nhập

- Phần mềm chấm công phải đủ thông minh để lọc đi các dữ liệu thừa, do hàng ngày có nhiều lượt ra vào của một người

- Thiết bị được thiết kế đẹp để nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng

- Đi kèm phần mềm chấm công cho văn phòng, đáp ứng được yêu cầu chấm công nhưng chi phí phải tối thiểu

- Có thể tích hợp với các phần mềm quản lý nhân sự, như SAP, Oracle

- … và một số yêu cầu khác.

Ngoài giải pháp chấm công cho văn phòng cao tầng - tòa nhà, chúng tôi còn cung cấp giải pháp chấm công cho doanh nghiệp may mặc – da giầy, chấm công cho hệ thống nhà hàng, cho ngân hàng, tòa nhà, doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ, chấm công cho ngành dịch vụ.

Bạn muốn có giải pháp hoàn hảo cho văn phòng công ty bạn hãy liên hệ công ty chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ máy chấm công vân tay, thẻ từ,kiểm soát cửa và phụ kiện kiểm soát cửa đáp ứng nhu cầu của các bạn


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – (0313)795111. Fax: 0313260390

Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Khoavantay.congluc.vn


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net