Giải pháp phân ca chấm công cho ngành dịch vụ

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1086

Việc phân ca, thay ca liên tục của công nhân ngành dịch vụ làm hạn chế khả năng kiểm soát thời gian của các nhà quản lý? Vậy giải pháp nào phù hợp để giúp các nhà quản lý khắc phục được vấn đề này một cách nhanh chóng và dễ dàng?

CÔNG TY TNHH TBCN CỘNG LỰC với trên 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chấm công và phân phối các thiết bị kiểm soát ra vào, máy chấm công chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị Giải pháp phân ca chấm công cho ngành dịch vụ.

Với giải pháp này các nhà quản lý đã có thể quản lý, chấm công cho công nhân viên của mình đơn giản, việc kiểm tra thời gian và chế độ làm việc của nhân viên mình trở lên khoa học

Do ngành dịch vụ có đặc thù cao nên giải pháp phân ca chấm công cho ngành dịch vụ phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

- Các ca làm việc linh động, được quản lý bởi các tổ trưởng. Việc nhập thông tin ca làm việc phải rất đơn giản, thậm chí phải phù hợp với những người rất bận rộn và không quen làm việc với máy tính.

- Phần mềm phải có khả năng phân tích ca làm việc và tính toán giờ công tự động.

- Đồng bộ hóa hệ thống ở tất cả các chi nhánh, để các nhân viên ở tất cả các chi nhánh có thể cùng chấm công (đặc biệt là các nhân viên làm việc lưu chuyển, như nhân viên giao nhận..).

- Tự động lấy dữ liệu, dữ liệu phải được tự động lấy để giúp văn phòng tổng có dữ liệu theo thời gian thực.

- Có thể đồng bộ với hệ thống kiểm soát ra vào trong các kho.

- .. và một số yêu cầu khác.

Giải pháp phân ca chấm công cho ngành dịch vụ

Lắp đặt máy chấm công cho ngành dịch vụ

Và với giải pháp phân ca chấm công cho ngành dịch vụ chúng tôi xin giới thiệu tới Quý vị 2 dòng máy chấm công phù hợp đó là máy chấm công vân tay và thẻ từ.

2 dòng máy này thì khi đến phiên thay ca, công nhân chỉ cần quét thẻ hoặc đưa vân tay vào máy nhận dạng. Hệ thống sẽ tự động lưu dữ liệu và chấm công cho nhân viên nhanh chóng, chính xác, đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào. Với máy chấm công hiện đại, việc quản lý, kiểm soát trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn cần tư vấn về giải pháp phân ca chấm công cho ngành dịch vụ hay bất cứ giải pháp nào khác như giải pháp chấm công cho ngành may mặc – da giầychấm công cho hệ thống nhà hànggiải pháp chấm công cho ngân hàngchấm công cho văn phòng cao tầng tòa nhàdoanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ,… hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0913 010 111 – (0313)795111.    Fax: 0313260390

Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Khoavantay.congluc.vn


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net