Hướng dẫn cách bảo quản thẻ khóa từ bền lâu

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1887

Thẻ khóa từ là một tấm card nhỏ, dù khác cứng nhưng lại rất dễ gặp phải những tác động bên ngoài như bị cong vênh, trầy xước,...

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cũng cấp cho bạn một số mẹo nhỏ dễ làm để bạn biết cách bảo quản khóa thẻ từ được lâu bền.

Hướng dẫn cách bảo quản thẻ khóa từ bền lâu

Hướng dẫn cách bảo quản thẻ khóa từ bền lâu

1. Không bẻ, uốn cong thẻ

Nhiều người hay có thói quen bẻ cong thẻ khi cầm lâu trên tay. Điều này hết sức có hại cho thẻ từ nó có thể sẽ không nhét vừa vào đầu đọc thẻ của khóa tủ đồ hoặc khóa khách sạn được nữa.

2. Không để thẻ gần những thiết bị điện tử có thể phát sóng, từ tính mạnh có thể làm hỏng dữ liệu trên thẻ (điện thoại di động, radio,v.v...)

Đây là diều cần đặc biệt lưu ý vì chúng ta thường hay cho chung tất cả mọi đồ đạc (bao gồm cả thẻ khóa từ và điện thoại) vào cùng một túi xách nên rất dễ làm hỏng thẻ từ.

Cách khắc phục là hãy để thẻ khóa từ trong túi quần hoặc áo, còn điện thoại hãy để vào túi xách.

3. Không đặt thẻ tại nơi có độ ẩm cao

Độ ẩm cao dễ gây đoạn mạch cho các vi mạch điện tử trong thẻ. Do đó, tuyệt đối không mang thẻ khóa từ vào nhà tắm. Trước khi tắm gội, hãy đảm bảo rằng thẻ khóa từ đã được lấy được người bạn.

4. Tránh để thẻ cùng các vật nhọn dễ gây trầy, xước

Các vật trầy xước ở đây có thể là chìa khóa, bấm móng tay, vỏ nhựa ốp di động, cạnh chai sửa rửa mặt,.. v.v. Những vật dụng hay được mang theo cũng với khóa thẻ từ. Để khắc phục, hãy đặt chúng vào những ngăn riêng trong túi hành lí hoặc để thẻ khóa từ vào ví của bạn là chắc chắn nhất!

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của khoavantay.congluc.vn sẽ giúp ích cho các bạn trong việc bảo quản thẻ khóa từ cho mình.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa vân tay, khóa thẻ từ vui lòng liên hệ với CỘNG LỰC để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Nhận sửa chữa các loại khóa vân tay, khóa thẻ từ tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – (0313)795111.   Fax: (0313)260390

Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Khoavantay.congluc.vn


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net