Lắp đặt máy chấm công tại nhà máy đóng tàu Bạch Đằng Hải Phòng

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 3665

Hiện nay, mỗi năm Hải Phòng có khoảng 200 đến 1.000 doanh nghiệp được thành lập với số lượng công nhân viên khổng lồ. Và với số lượng nhân công nhiều như vậy thì công việc quản lý của người quản lý nhân sự rất vất vả, vì thế mà MÁY CHẤM CÔNG được ra đời để giải quyết vấn đề nan giải này. Với giá từ 2.900.000 đến 9.000.000 VNĐ và đa dạng về mẫu mã chủng loại: Máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ,máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công nhận diện khuôn mặt ... đã phần nào đáp ứng được nhu cầu chấm công cũng như quản lý nhân viên của các doanh nghiệp.

Với số lượng mẫu mã nhiều như vậy thì rất khó để chọn cho doanh nghiệp mình 1 chiếc máy chấm công phù hợp. Và máy chấm công vân tay là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Giá thành rẻ

– Tiết kiệm chi phí: Không mất tiền mua thẻ giấy, thẻ từ máy chấm công..

– Chấm công nhanh và đơn giản: Chấm công bằng vân tay, ~1s / 1 lần chấm

– Độ bảo mật cao: Không thể chấm công dùm nhau được.

Với  ưu điểm vượt trội của máy chấm công vân tay mang lại mà Công ty TNHH MTV đóng tàu Bạch Đằng địa chỉ số 3 Phan Đình Phùng - Hồng Bàng - Hải Phòng đã chọn cho đơn vị mình sản phẩm này để phục vụ cho việc chấm công cho công nhân viên trong công ty.

Công ty TNHH MTV đóng tàu Bạch Đằng: Nằm bên bờ sông Cấm, gần trung tâm thành phố Hải Phòng với diện tích 26 ha và gần 1.700 cán bộ công nhân viên. Là cánh chim đầu đàn của ngành đóng tàu Miền Bắc xã hội chủ nghĩa, với thiết kế ban đầu đảm bảo đóng mới các loại phương tiện thủy như: tàu hàng 1000 DWT, tàu công trình các loại có công suất đến 2000 HP, tàu khách ven biển, tàu kéo đẩy,

Hình ảnh trụ sở công ty TNHH MTV đóng tàu Bạch Đằng Hải Phòng

Lắp máy chấm công vân tay tại nhà máy đóng tàu Bạch Đằng Hải Phòng

Địa chỉ: số 3 Phan Đình Phùng - Hồng Bàng - Hải Phòng

Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo công ty đóng tàu Bạch Đằng, vừa qua Công ty Cộng Lực đã lắp đặt máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 tại công ty theo các vị trí đã được lên kế hoạch trước. Bao gồm 8 máy.

Hệ thống máy chấm công RONALD JACK X628, là sự kết hợp giữa sản phẩm phần cứng nhập khẩu từ nước ngoài và phần mềm chấm công Osin tiếng Việt do công ty Cộng Lực cung cấp dễ sử dụng. Thiết bị được tích hợp sử dụng vân tay và thẻ cảm ứng. Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp. Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam.

Đặc tính của máy chấm công RONALD JACK X628:

- Tích hợp theo luận lý Finger 9.0

- Một nhân viên có thể đăng ký 1-10 dấu vân tay và 1 thẻ cảm ứng với 1 mã sử dụng.

- Thiết bị được kết nối trực tiếp đến máy tính hoặc thông qua mạng TCP/IP.

- Dễ dàng bấm nút Vào (Check In), Ra (Check Out)

- Dữ liệu không bị mất khi mất nguồn.

- Tuổi thọ thiết bị cao.

- Phần mềm ổn định, có nhiều dạng báo cáo.

- Phần mềm được thiết lập ca làm việc theo dạng tham số nên rất linh hoạt, phù hợp cho mọi tình huống như đi giờ hành chánh, ba ca liên tiếp của bảo vệ, ba ca và hai ca liên tiếp của sản xuất và tạo ra các ca cho những nhân viên Thai sản hoặc nuôi con nhỏ.

- Phần mềm tách được giờ ca đêm, tăng ca trước giờ làm việc và sau giờ làm việc hoặc tăng ca theo tổng giờ. Có thể tùy chọn xem ngày Chủ nhật như ngày thường hoặc tách riêng.

- Báo biểu xuất ra Excel hoặc dạng khác.

- Phần mềm chạy trên môi trường Window XP, Vista, Window7 …

- Dữ liệu phần mềm là Access hoặc SQL Sever 2000

- Có hỗ trợ công cụ tải dữ liệu và xuất ra dạng Text theo yêu cầu cho các phần mềm quản lý Nhân sự, Chấm công và Tiền lương.

Một số hình ảnh lắp đặt máy chấm công tại nhà máy đóng tàu Bạch Đằng Hải Phòng

→ Hệ thống máy chấm công vân tay lắp đặt tại khu vực cổng ra vào công ty

 

 

→ Hệ thống máy chấm công vân tay được lắp đặt tại khu phân xưởng

 

 

→ Lắp đặt máy chấm công vân tay tại khu vực cửa ra vào bảo vệ

 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 được thiết kế lắp đặt gọn gàng trong một chiếc hộp bảo vệ an toàn

 

 

Sau khi hệ thống máy chấm công vân tay được lắp đặt hoàn thiện và đi vào hoạt động ban lãnh đão công ty đóng tàu Bạch Đằng cảm thấy rất ưng í và hài lòng. Từ đây việc chấm công cho công nhân viên đã trở lên đơn giản và dễ dàng hơn.

Công ty TNHH TBCN Cộng lực là đơn vị chuyên phân phối lắp đặt máy chấm công tại Hải Phòng. Cung cấp lắp đặt máy chấm côngvân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ với giá rẻ, chính hãng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề giỏi đảm bảo thi công lắp đặt máy chấm công đúng tiêu chuẩn, thẩm mỹ, hiệu quả cao. Với bề dày kinh nghiệm và phát huy thế mạnh của mình Cộng Lực cung cấp lắp đặt máy chấm công vân tay tại Hải Phòng, Thái Bình,Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên,…với chi phí thấp, chất lượng cao, đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Một số dự án lắp đặt máy chấm công đã thi công cho các đơn vị:

Lắp đặt máy chấm công tại Dương Kinh (Công ty Wako & Ueno )

Lắp đặt máy chấm công vân tay tại Trung tâm du học Nhật Bản

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chấm công hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được phụ vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được tiếp đón!

CÔNG TY TNHH TBCN CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – 0313795111

Fax: 0313260390. Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Khoavantay.congluc.vn

Nguồn bài viết: http://khoavantay.congluc.vn/vi/tt/lap-dat-may-cham-cong-tai-nha-may-dong-tau-bach-dang-hai-phong-42.html


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net